วันที่ 27 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย อาคาร 10 ชั้น 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ (ย่านมัทรี) ดร.สว่าง ภู่พัฒน์วิบูลย์ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ เป็นประธานการประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ครั้งที่ 11/2567 โดยเป็นการประชุมทั้งแบบ Onsite และแบบ Online มีศาสตราจารย์ ดร.สมยศ พลับเที่ยง รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ กรรมการสภามหาวิทยาลัย ผู้ทรงคุณวุฒิ โดยตำแหน่ง ผู้แทนผู้บริหาร ผู้แทนคณาจารย์ และผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุม
ในการประชุมนายกสภามหาวิทยาลัยฯ ได้แจ้งเรื่องน่ายินดีต่อที่ประชุม เกี่ยวกับผลงานแข่งขันการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีการศึกษา 2563 - 2564 "มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์" ได้รับรางวัลที่ 1 ประเภทรางวัลความถูกต้องเรียบร้อย/การอ่านจังหวะสม่ำเสมอ ในกลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคเหนือ (ระหว่างวันที่ 12-16 ธันวาคม 2566)
และได้มีการเลือกกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ 2 ท่าน ซึ่งผู้ที่ได้รับการคัดเลือกได้แก่ นายพีระพงษ์ นพนาคีพงษ์ และนายกมล ศิลปเวชกุล และได้มีการพิจารณาอนุมัติให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรชนันท์ ชูทอง ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ และแต่งตั้งให้นางสาวรัตนาภรณ์ ปินใจ ดำรงตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ระดับชำนาญการ