วันที่ 5 สิงหาคม 2567 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชม  ปานตา รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและกิจการพิเศษ ได้รับมอบหมายจากศาสตราจารย์ ดร.สมยศ พลับเที่ยง รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง หลักการประเมินผลงานของสายสนับสนุนในมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ เพื่อเข้าสู่ตำแหน่งสูงขึ้น ณ ห้องประชุมพระบาง อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ (ในเมือง)

นางสุกัญญา มีวงษ์ ตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ได้กล่าวรายงานว่า โครงการในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อฝึกปฏิบัติการ หลักการประเมินผลงานของสายสนับสนุนในมหาวิทยาลัยฯ เพื่อเข้าสู่ตำแหน่งสูงขึ้น มีกำหนดจัดขึ้น 2 วัน ระหว่างวันที่ 5 - 6 สิงหาคม 2567 โดยมีการบรรยายในหัวข้อ "หลักเกณฑ์และวิธีการในการประเมินผลงานของสายสนับสนุน ผลงาน คำนิยาม ขั้นตอน จำนวน การตรวจสอบการเผยแพร่ผลงาน แบบประเมินคุณภาพผลงานวิชาการ วิทยากรโดย นายเรืองชัย จรุงศิรวัฒน์ นักวิเคราะห์นโยบายและแผนเชี่ยวชาญและมีกิจกรรมแบ่งกลุ่ม ฝึกปฏิบัติการ การประเมินผลงาน โดยนายเรืองชัย จรุงศิรวัฒน์ และคณะ นำเสนอผลผลการประเมินที่ประเมินได้ อภิปรายโดยผู้ทรงคุณวุฒิและวิพากษ์ผลการประเมินผลงาน