วันที่ 24 กรกฎาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จรรยา เหลียวตระกูล รองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและจัดหารายได้ ในฐานะประธานคณะกรรมการหยั่งเสียงคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยคณะกรรมการ ได้ดำเนินการหยั่งเสียงคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ระหว่างเวลา 09.00 – 15.00 น. ณ ห้องประชุมนนทรี อาคาร 13 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ซึ่งคณาจารย์ และบุคลากรในสังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มีสิทธิลงคะแนนจำนวน 118 คน มาใช้สิทธิลงคะแนนจำนวน 111 คน คิดเป็นร้อยละ 97.04

ผลการลงคะแนนหยั่งเสียง อาจารย์คณินณัฏฐ์ โชติพรสีมา และรองศาสตราจารย์ ดร.นันทวุฒิ นิยมวงษ์ ได้คะแนนจากการหยั่งเสียงไม่น้อยกว่าร้อยละ 20 ทั้งสองท่าน โดยคณะกรรมการจะนำรายชื่อทั้งสองท่านเสนอต่ออธิการบดี และอธิการบดีจะเสนอชื่อต่อสภามหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์เพื่อพิจารณาคัดเลือกผู้ที่เหมาะสมในการดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีต่อไป

#การหยั่งเสียง #คณบดี #คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี